Bật mí cách chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ

Bạn đang cần chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ? Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây vì rất có thể chúng sẽ chứa thông tin bạn cần!

Chuyển hàng từ Nhật là gì?

Chuyển hàng từ Nhật hay còn được gọi là ship hàng từ Nhật. Chuyển hàng từ Nhật được hiểu là dịch vụ nhận hàng hóa có sẵn tại Nhật Bản và vận chuyển chúng về Việt Nam.

Tùy vào đặc thù và số lượng hàng hóa mà đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng hóa của khách bằng các phương tiện khác nhau sao cho phù hợp và thuận tiện nhất như đường hàng không, tàu biển…

Làm thế nào để chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ?

Với giá cả hợp lý, công nghệ sản xuất hiện đại và quy chuẩn hàng hóa nghiêm ngặt, các sản phẩm có nguồn gốc Nhật luôn là chọn lựa được ưu tiên hàng đầu đối với không ít người dân Việt Nam. Từ đó, nhu cầu ship hàng từ Nhật về Việt Nam cũng đang ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ nhất?

Là một đơn vị vận chuyển lớn mạnh với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa và hơn 5 năm chuyên order, ship hàng Nhật về Việt Nam. Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) luôn tự tin là đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín và cạnh tranh hàng đầu Việt Nam. Ngoài dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, HNC còn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ, thời gian hàng về chỉ từ 4 đến 6 ngày, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. HCM, không hạn chế số lượng tải bay…

Chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ chỉ từ 4-6 ngày tại HNC

Để chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội giá rẻ thông qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của HNC tại Nhật là Tokyo, Shinagawa-ku, Katsushima 1-1-1, Tokyo SRC unit B 2F 2C-10, Zip code: 140-0012. Tel: 03-64108752. Ngay khi nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Nhật sẽ kiểm tra lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Nhật về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, HNC hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng HNC luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ Hotline  0965.652.615 để được hỗ trợ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *