Chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày, liệu có tin được không?

Liệu có thể chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày từ lâu đã là câu hỏi của không ít người có nhu cầu ship hàng từ Nhật về Việt Nam hiện nay. Vậy với những thông báo với nội dung chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày liệu có đáng tin cậy?

Chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày, liệu có tin được không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Nhật cũng như ship hàng Nhật về Hà Nội, hiện nay đang có không ít đơn vị vận chuyển tại Việt Nam nhận chuyển hàng từ Nhật về nhanh chóng chỉ trong một tuần. Đặc biệt, hiện nay Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) còn nhận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4-6 ngày, tính từ khi hàng được nhận tại kho Nhật của HNC.

Chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày, liệu có tin được không?

Vậy vì sao ship hàng từ Nhật về Hà Nội tại HNC lại nhanh chóng đến vậy trong khi trước đây, để chuyển hàng cần phải mất đến trên 10 ngày?

Thứ nhất, HNC có công ty, kho và nhân lực trực tiếp tại Tokyo – Nhật Bản giúp xử lý hàng hóa chủ động linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Thứ hai, kể từ năm 2013, HNC vinh dự nhận Giấy phép Thông quan Chuyển phát nhanh Quốc tế tại hai đầu sân bay quốc tế Việt Nam là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM), giúp trực tiếp thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa, rút ngắn thời gian thông quan. Thứ ba, với lịch bay dày đặc và đều đặn từ 3-5 chuyến mỗi tuần, hàng hóa không bị ứ đọng hay tồn lô. Thứ tư, HNC luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cũng như kho bãi, giúp cho việc vận chuyển hàng luôn nhanh chóng và đảm bảo.

Bên cạnh đó, với chất lượng dịch vụ vượt trội, đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, thời gian vận chuyển hàng Nhật về nhanh chóng cùng cước vận chuyển hợp lý, không hạn chế trọng lượng tải bay trong mỗi chuyến, giao hàng miễn phí 100% trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. HCM… HNC khẳng định những ưu thế trên khó có đơn vị nào tại Việt Nam có thể đáp ứng được.

Ship hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 – 6 ngày tại HNC

Ship hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 – 6 ngày tại HNC

Giải đáp cho câu hỏi “Chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày, liệu có tin được không?”, HNC khẳng định là Có. Theo đó, để gửi hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ từ 4 ngày tại HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và đến địa chỉ kho của HNC tại Nhật là Tokyo, Shinagawa-ku, Katsushima 1-1-1, Tokyo SRC unit B 2F 2C-10. Ngay khi nhận được hàng tại kho và xác nhận hàng đảm bảo các yêu cầu vận chuyển, các nhân viên của HNC tại kho Nhật sẽ thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Nhật về Hà Nội một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Nếu có nhu cầu ship hàng từ Nhật về Hà Nội nhanh chóng hoặc thắc mắc về dịch vụ, khách hàng liên hệ hotline 0901.754.925 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *