HNC – Đơn vị ship hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn tại Việt Nam

Với chất lượng dịch vụ vượt trội, HNC – đơn vị ship hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn tại Việt Nam đã và đang nhận được sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

HNC – Đơn vị ship hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập đảm bảo các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt luôn được người tiêu dùng quan tâm. Trong số các thị trường hàng ngoại nhập uy tín và chất lượng, được ưa chuộng nhất vẫn là hàng Nhật Bản. Điều này cũng đồng nghĩa với tỷ lệ ship hàng từ Nhật về Việt Nam luôn có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây.

HNC – Đơn vị ship hàng từ Nhật nhanh chóng, an toàn tại Việt Nam

Với nhu cầu sử dụng hàng Nhật “chỉ tăng – không giảm” của người tiêu dùng Việt hiện nay, việc tìm được một đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng và an toàn là mong muốn của hầu hết những ai có nhu cầu ship hàng Nhật. Nắm bắt được nhu những nhu cầu to lớn trên, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, đã và đang mang đến dịch vụ ship hàng từ Nhật nhanh chóng và chuyên nghiệp, trở thành đơn vị vận chuyển tin cậy của hàng nghìn khách hàng thân thiết.

Để có được sự tin tưởng và lượng khách hàng thân thiết như hiện nay, ngoài dịch vụ uy tín cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, HNC còn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam chỉ từ 4 đến 6 ngày với lịch bay dày đặc với 3-5 chuyến hàng tuần, không hạn chế số lượng tải bay, bay thẳng từ Nhật về cả hai đầu sân bay Hà Nội và TP. HCM, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP. HCM,…

Ship hàng Nhật về Việt Nam chỉ từ 4 ngày tại HNC

Để gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến địa chỉ kho của HNC tại Nhật là:

Tokyo, Shinagawa-ku, Katsushima 1-1-1, Tokyo SRC unit B 2F 2C-10, Zip code: 140-0012. Tel: 03-64108752

Ngay khi HNC nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Nhật sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Ship hàng Nhật về Việt Nam chỉ từ 4 ngày tại HNC

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, HNC hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng HNC luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0901.754.925 để được hướng dẫn và giải đáp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *